Top 6 tiểu thuyết xuyên không làm phản diện thú vị nhất năm 2022

0Shares

Nhân vật phản diện thường chịu một kết cuộc bi thảm dưới bàn tay “hiệp nghĩa” của nam nữ chính. Xuyên không làm phản diện mới thật bi ai làm sao! Mời bạn đọc tìm hiểu những cuốn truyện đặc sắc để xem cách xoay chuyển tình thế, trở thành vai chính trong đời của các “ác nhân” bất đắc dĩ này nhé.

Xuyên thành phản diện làm sao để sống đây

Đánh giá chung: 9.1/10

Truyện thuộc thể loại nguyên sang, đam mỹ cổ đại của tác giả Y Nùng Dĩ Dực. Câu chuyện viết dưới góc nhìn của thụ. Tiêu Dư An đẹp trai nhiều tiền đang trên con đường phấn đấu trở thành hình mẫu tổng tài bá đạo theo truyền thống cha ông thì nhận tin mình mắc bệnh nan y. 

Hắn chỉ có thể tìm đọc đủ loại tiểu thuyết để an ủi tâm hồn. Nhưng cuốn tiểu thuyết “có độc” kia thật sự không thể chấp nhận nổi. Sau đó, Tiêu Dư An tự giải thoát cho chính mình. Sau khi mở mắt ra lại trở thành Hoàng thượng thiếu niên tuấn mỹ trong cuốn sách. Chuyện buồn cười là vai hoàng thượng này bây giờ phải tìm cách thoát chết dưới lưỡi đao của nam chính vì tội nghiệt đã gây ra. Cuối cùng dụ dỗ nam chính bước lên con đường đoạn tụ sủng ngọt.

Ta trời sinh đã là nhân vật phản diện

Đánh giá chung: 8.5/10

Truyện có hai phiên bản: một truyện tranh và một truyện chữ có tên gọi khác là Ta! Thiên mệnh đại nhân vật phản phái

Xuyên không làm phản diên
Tiểu thuyết xuyên không “có độc”

Tác giả Thiên Mệnh Phản Phái đã tạo nên một cuốn tiểu thuyết huyền huyễn, tiên hiệp nói về Cố Trường Ca. Một giây trước còn đang chìm trong mộng đẹp, ngay giây sau hắn đã xuyên không trở thành một thiếu chủ phản diện cao cao tại thượng, thâm sâu khó lường. Tất nhiên hắn phải nghĩ cách để không trở thành công cụ lót đường cho nhân vật chính, hơn nữa còn phải trở thành nhân vật đỉnh cao nhất.

Xuyên thành chị gái phản diện của nam chính – Xuyên không làm phản diện

Chấp Đăng Dạ Hành là tác giả của bộ truyện 86 chương thể loại xuyên không làm nhân vật phản diện này.

Nữ chính Chu Tư Vũ xuyên không vào thế giới truyện tranh biến thành nữ phụ độc ác nham hiểm, chuyên bày kế đưa nam chính – em trai cùng mẹ khác cha của mình vào chỗ chết. 

Xuyên không làm phản diện
Cuốn tiểu thuyết xuyên không làm phản diện này có khiến tâm hôn được an ủi?

Cũng may, ở thế giới này, cô có năng lực đặc biệt nhìn thấy vận mệnh dài ngắn của một người. Chu Tư Vũ nhất định phải tìm người nhiều phúc khí để dựa dẫm. Mọi chuyện bắt đầu hay ho hơn khi vị đại sát thần Lục Uyên Hòa xuất hiện. Rốt cuộc Chu Tư Vũ có trốn tránh được Lục Ngũ gia cũng như thoát khỏi số phận bi thảm của kiếp nữ phản diện?

Xuyên thành mẹ của nhân vật phản diện

Đánh giá chung: 8.2/10

Đây lại là một truyện xuyên không vào tiểu thuyết. Nguyễn Hạ dưới ngòi bút của tác giả Lâm Miêu Miêu trở thành mẹ ruột của nhân vật phản diện sau một giấc ngủ.

Xuyên không làm phản diện
Ngủ một giấc làm mẹ của kẻ phản diện

Lúc này mọi chuyện vẫn chưa diễn ra: chồng cũ của cô vẫn còn sống, đứa con trai 4 tuổi cũng chưa vì mẹ tái giá bỏ rơi mình mà hắc hóa. Nguyễn Hạ sẽ phải làm gì để sống viên mãn ở thế giới này, mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Đánh giá chung: 9.1/10

Truyện xuyên không làm phản diện này là sáng tác đặc sắc của Ngận Thị Kiểu Tình xoay quanh nhân vật nữ chính Ninh Thư phải xuyên vào hết không gian này đến không gian khác trong vai trò phản diện và làm vô số nhiệm vụ của hệ thống.

Xuyên không làm phản diên
Tiểu thuyết xuyên không làm phản diện – Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Đến nhiều thế giới, gặp nhiều loại người khác nhau: tốt có, xấu có, vô tình có, cặn bã có,… Ninh Thư cuối cùng cũng gặp định mệnh của mình giữa những cuộc phản công để tránh kiếp làm vật hi sinh lót đường cho nhân vật chính.

Boss là nữ phụ

Đánh giá chung: 9/10

Cảnh báo đây là một truyện rất hay và rất dài (2044 chương) của tác giả Mặc Linh. Nhưng đừng lo vì bạn chán không nổi đâu khi cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại nữ cường, xuyên nhanh này sẽ đưa bạn đến nhiều thế giới khác nhau. 

Thời Sênh vốn cũng là một tiểu thuyết gia với biệt tài “sáng tác giữa chừng thì nghỉ”, đã vậy lại còn chuyên hành hạ nam nữ chính lên xuống liên tục. Cô bị báo ứng – xuyên vào làm nữ phụ trong những cuốn tiểu thuyết đó. 

Xuyên không làm nữ phụ
Khi nữ phụ làm Boss có điều gì hấp dẫn

Trái ngược với những nét tính cách dịu dàng, cố gắng làm mọi việc tốt đẹp lên như các truyện cùng thể loại, Thời Sênh mạnh mẽ và bất cần, bất chấp, chỉ có nhiệm vụ là trên hết. Và người duy nhất “trị” được cô là Phượng Từ, người đàn ông đi cùng cô qua từng không gian, chấp nhận đánh đổi tất cả để ở bên cô. 

Trên đây là 6 cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại xuyên không làm phản diện. Có thể trong cuộc đời người khác, chúng ta chỉ là nhân vật phụ, thậm chí còn đóng vai ác trong một vài khoảnh khắc nào đó nhưng chúng ta nhất định phải nhớ mình là vai chính trong “cuốn truyện” cuộc đời, đừng tự ti hạ thấp mình và chỉ biết làm nền cho người khác. Bạn có thể ghé thăm website Ổ Sách và tìm thêm nhiều câu chuyện đặc sắc khác thể loại xuyên không, đặc biệt để ủng hộ tác giả Việt.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây.

Lá Đa

Tags: #tiểu thuyết hiện đại #xuyên không

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận