Sự kiện ra mắt cuốn sách “Truyện ngắn đặc sắc 2022”

0Shares

Tuyển tập “Truyện ngắn đặc sắc 2022” ra mắt nhân dịp sinh nhận Sbooks ngày 01/10/2022. Cuốn sách được tuyển chọn nhiều tác phẩm độc đáo của nhiều tác giả khắp cả nước. Bạn đọc sẽ cảm nhận được nhiều giá trị và cảm xúc về 17 câu chuyện tình yêu, đời sống xã hội,…

“Truyện ngắn đặc sắc 2022” là tuyển tập của Sbooks các truyện ngắn hay nhất, chất lượng nhất của nhiều cây viết khắp cả nước. Hoạt động nhằm mục tiêu cảm ơn chân thành tời bạn đọc, tác giả đồng hành cùng Sbooks trong chặng đường xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, mong muốn lớn nhất của công ty về cuốn sách là lan tỏa văn hóa đọc đến nhiều người hơn.

17 câu chuyện khác nhau trong cuốn sách là 17 bản ghép độc đáo nhất từ các tác giả nổi tiếng như Võ Thu Hương, Tống Phước Bảo, Võ Thị Xuân Ha hay Phát Dương. Việc đa dạng chủ đề, các tác phẩm đem lại cho người đọc nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Từ tình người, nghị lực chiến thắng đại dịch của một cá nhân và toàn xã hội đến chuyện tình lãng mạn đầy trắc trở. Mỗi truyện ngắn là khúc ca hào hùng và bi tráng về nhiều chủ đề khác nhau của cuộc sống.

Bạn đọc hoàn toàn thích cách sử dụng ngôn từ sắc bén, cốt truyện độc đáo nhưng khá thực tế. Người đọc cảm nhận sự chia sẻ khách quan không nặng nề về triết lý trong từng tác phẩm trong cuốn sách. Những cung bậc cảm xúc được người đọc nhận thấy qua đó thông điệp dần được truyền tải đi.

 

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận