Ổ Sách phát động cuộc thi viết truyện xuyên không

0Shares

Nhắc đến những cuộc thi viết truyện xuyên không được tổ chức vào năm 2022, cuộc thi Tái Sinh do Ổ Sách tổ chức ngay lập tức được hiện lên hàng đầu và thu hút đông đảo độc giả tham gia. Vậy có điều gì đặc biệt ở cuộc thi khiến các tác giả hưởng ứng nhiệt tình đến thế?

Những lý do bạn nên tham gia cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh

Cuộc thi viết truyện xuyên không - Tái Sinh mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Ở Việt Nam hiện nay không có quá nhiều sân chơi dành cho các tác giả đam mê viết truyện ở các thể loại: xuyên không, xuyên nhanh, trùng sinh. Vậy nên nếu như bạn đang ấp ủ trong mình những ý tưởng viết truyện xuyên không, bạn đang sở hữu những bản thảo sắp hoàn thành. Vậy cuộc thi Tái Sinh sẽ là nơi giúp bạn thể hiện tài năng của bản thân, có cơ hội gặp gỡ những tác giả kỳ cựu trong giới, trau dồi các kỹ năng của bản thân để phát triển hơn.

Bên cạnh việc phát triển kỹ năng viết lách của bản thân, cuộc thi viết truyện xuyên không Tái Sinh còn mang đến những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các tác giả trẻ. Tổng giá trị giải thưởng ước tính lên đến 222 triệu là một con số vô cùng ấn tượng mà không phải cuộc thi nào cũng có. 

Khi đạt giải thưởng của cuộc thi bạn không chỉ có được những giá trị về vật chất mà còn góp phần đưa tên tuổi của bạn đến gần hơn với độc giả. Cơ hội hợp tác cùng Ổ Sách và những tác giả có tên tuổi trong giới viết truyện xuyên không. 

Ban giám khảo chất lượng của cuộc thi cũng sẽ khiến bạn an tâm hơn khi tác phẩm của mình được đánh giá vô cùng công tâm. Ngoài ban giám khảo siêu chất của chương trình, độc giả cũng sẽ góp phần bình chọn cho tác phẩm dự thi của bạn đến gần hơn với chiến thắng.

Thông tin quan trọng về cuộc thi bạn cần biết

Thể lệ cuộc thi Tái Sinh
Thể lệ cuộc thi Tái Sinh

Về thời gian tham gia cuộc thi Tái Sinh sẽ bắt đầu nhận bài viết đăng tải trên Osach.net từ ngày 14/02/2022 cho đến hết ngày 20/12/2022.

Những tác phẩm các bạn mang tới Tái Sinh có độ dài từ 80.000 chữ trở lên. Thể loại sẽ được quy định trong 3 mảng là: xuyên không, xuyên nhanh và trọng sinh

Đối với những tác phẩm dự thi là: thơ, kịch bản, tác phẩm phóng tác…sẽ không được nhận

Lưu ý rằng truyện mà bạn sử dụng để tham gia cuộc thi viết truyện xuyên không Tái Sinh chưa từng được đăng tải trên bất kỳ nền tảng nào. Và tác phẩm đó phải là sở hữu độc lập của bạn. Những tác phẩm do nhiều tác giả sáng tác sẽ không được chấp nhận tại cuộc thi này

Ngoài ra các tác giả phải cam kết về bản quyền của những tác phẩm tham gia dự thi. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra, ban tổ chức cuộc thi sẽ không có trách nhiệm phải giải quyết. Cũng trong thời gian tham gia cuộc thi truyện đăng tải trên Ổ Sách sẽ không được đăng tải trên các nền tảng khác.

Hãy nhanh tay đăng ký cuộc thi Tái Sinh để thỏa mãn đam mê viết truyện xuyên không
Hãy nhanh tay đăng ký cuộc thi Tái Sinh để thỏa mãn đam mê viết truyện xuyên không

Một lưu ý quan trọng nữa là nếu tác phẩm của bạn đạt giải và có cơ hội xét duyệt để xuất bản ra thị trường. Các tác giả sẽ phải cam kết thời gian đăng tải trên Ổ Sách là 2 năm để việc xuất bản sẽ không bị ảnh hưởng.

Với những cơ hội mà cuộc thi viết Tái Sinh mang đến, các tác giả trẻ nên nắm bắt để có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn. Đây chính là bệ phóng để tương lai không xa tên tuổi của các bạn sẽ đứng hàng đầu trong giới viết truyện xuyên không.

Xem thêm thể lệ chi tiết của cuộc thi viết truyện xuyên không tại đây

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây

Ban biên tập

Tags: #cuộc thi viết Tái Sinh

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận