Tử Vi Tuổi Sửu năm 2022 và những điều bạn nên biết

0Shares

Xem lá số tử vi cũng là một thói quen khá phổ biến của người dân Việt Nam mỗi khi đến đền, chùa vào dịp tết đến xuân về. Tử vi tuổi Sửu sẽ bật mí cho chúng ta những điều trong tương lai để tránh những điều xấu và nắm bắt những điều tốt. Vậy bạn có muốn biết những điều sắp tới xảy ra với mình hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tổng Quan Về Tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022
Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022

Tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi con trâu . Đây là con vật đại diện cho sức mạnh thể chất cũng như là tinh thần. Điều này cũng cho thấy tính cách của những người thuộc tuổi trâu có sự độc lập, trưởng thành sớm, tính kiên định, quyết đoán rất cao.

Thoát khỏi năm tuổi đương đầu với hạn Tam Tai, vận trình tuổi Sửu khởi sắc trông thấy trong năm 2022. Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn, vận quý nhân vượng, khởi sự thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

Các Phương Diện Về Tử Vi Tuổi Sửu Bạn Cần Biết

Năm 2022 là một năm thăng hoa về sự nghiệp đối với tuổi Sửu
Năm 2022 là một năm thăng hoa về sự nghiệp đối với tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc

Trái ngược với tử vi tuổi Sửu năm 2021 thì năm 2022 này lại là năm thăng hoa về tài lộc và sự nghiệp của tuổi Sửu. Bởi dưới tác động của Chính Quan và Thái Dương. Hai vị này đã phù hộ và độ mạnh mẽ cho sự nghiệp và tài lộc của tuổi Sửu. Sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió thành công và gặp được nhiều may mắn thăng tiến trong công việc. Tiền bạc nhiều như nước, kinh doanh tốt.

Trong năm 2022, tử vi tuổi Sửu nói nếu mà đi xa làm ăn sẽ càng gặp nhiều thành công tài lộc hơn nữa và xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp, gặp được nhiều người có tầm ảnh hưởng lớn. Và đặc biệt từ đó không ngừng thăng tiến về tài lộc lẫn sự nghiệp.

Nhưng có điều quan trọng là hãy cố gắng đừng tin người nha tuổi Sửu nhất là những người càng thân cận bên mình thì càng phải thận trọng. Nên các bạn hãy cố gắng ghi nhớ những điều này nha.

 Về sức khỏe

Chính vì sự nghiệp và tài lộc quá thành công và quá nhiều nên chắc chắn không tránh khỏi những vất vả. Nên sức khỏe của những người tuổi Sửu cũng sa sút từ đấy. Nên hãy cố gắng nạp đủ tinh thần và năng lượng cho mình để chiến đấu nhé!

Một điều mà tử vi tuổi Sửu nhắc nhở đó là nên thận trọng đó là về người thân của mình trong gia đình. Đừng vì mải sự nghiệp của mình mà quên mất người thân nhé. Hãy quan tâm đến sức khỏe họ nhiều hơn.

Về tình duyên

Về mảng này thì tuổi Sửu lại không được may cho lắm vì quá chú tâm vào sự nghiệp và áp lực cuộc sống hay cảm xúc xáo trộn bên trong ngăn cản nên tuổi Sửu vẫn còn đơn côi lẻ bóng.

Còn với các tuổi đang có ý định tổ chức hôn lễ thì nên tổ chức hôn lễ ngay. Như vậy sẽ rất tốt còn đâu nếu cứ chỉ dừng lại ở mối quan hệ yêu đương thì không tốt.

Các tháng may mắn và tháng xấu

Tháng may mắn: Tháng 2, tháng 4, tháng 8,tháng 11,tháng 10

Tháng xấu: Tháng giêng, tháng 3, tháng 7, tháng 12

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tuổi Sửu biết được những điều nên làm và không nên làm trong năm mới này để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, mọi sự đều như ý các bạn nhé. Tham khảo thêm các bài tử vi hay tại trituenhanloai.com

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận