Những Cuốn Sách Hay Về Ung Thư Cho Người “Tiền Ung Thư”

0Shares

Có thể nhiều người không biết, cơ thể bình thường của chúng ta đều có gen tiền ung thư nhưng gen này không được phiên mã. Sách hay về ung thư sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình phiên mã và hình thành nên bệnh của tế bào ung thư, giúp chúng ta có những biện pháp phòng tránh và điều trị từ sớm.

Hỏi Đáp Về Ung Thư Cùng Bác Sĩ Makoto Kondo (Makoto Kondo) – Sách Hay Về Ung Thư

Hỏi Đáp Về Ung Thư Cùng Bác Sĩ Makoto Kondo
Hỏi Đáp Về Ung Thư Cùng Bác Sĩ Makoto Kondo

Cuốn sách chính là kinh nghiệm rút ra từ những cuộc trò chuyện, từ hơn 5000 trường hợp mắc bệnh ung thư đến với Kondo để tái khám sau khi họ chữa trị tại các bệnh viện trung ương lớn. Quan điểm của tác giả cho rằng, các bệnh nhân không nên hoàn toàn tin tưởng vào những lời chẩn đoán của bác sĩ. Vì có thể một trong số lời nói đó là sự ước lượng không chính xác.

Những lời chẩn đoán đó nhằm đưa bệnh nhân đi theo hướng chữa trị của các bác sĩ. “Khi ý kiến của các bác sĩ hoàn toàn giống nhau thì đó chính là lúc các độc giả – các bệnh nhân – cần phải cảnh giác.” Vậy nhiều người sẽ hỏi là: Vậy chúng tôi phải nghi ngờ điều gì về những lời chia sẻ của bác sĩ Makoto Kondo đây? Tác giả rất vui vì có người hỏi vậy và lời giải thích của ông được ghi lại trong cuốn sách này

Đây là một trong những cuốn sách hay về ung thư mà bất kỳ ai cũng nên đọc để hiểu rõ hơn về những suy nghĩ của bác sĩ cũng như có những hướng chữa trị riêng cho mình.

Cẩm Nang Phòng Trị Ung Thư (Nguyễn Chấn Hùng)

Cẩm Nang Phòng Trị Ung Thư - Sách hay về ung thư
Cẩm Nang Phòng Trị Ung Thư – Sách hay về ung thư

Hầu hết mọi người đều đang lo lắng và hỗn loạn bởi những thông tin về căn bệnh ung thư xung quanh mình. Bằng giọng văn nhẹ nhàng, khiến người đọc luôn yên tâm, tin cậy, “Cẩm nang phòng trị ung thư” chính là bài thuốc chấn an tinh thần, giúp bạn hiểu rõ về nguồn gốc của ung thư hơn .

Giáo sư – bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng đã dùng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, mang tính hình tượng nhiều hơn là ngôn ngữ học thuật giúp những người kể cả không có chuyên môn về y học cũng có thể hiểu được. Trong cuốn sách, tác giả giải thích rằng ung thư có thể được phòng ngừa bằng cách ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Cộng thêm việc y học hiện đại phát triển, người ta có thể phát hiện và điều trị ung thư từ sớm.

Thực Phẩm Ngừa Ung Thư (Richard Béliveau)

Thực Phẩm Ngừa Ung Thư (Richard Béliveau)
Thực Phẩm Ngừa Ung Thư (Richard Béliveau)

Mọi người đều nhận thức được sự nghiêm trọng của ung thư, nhưng không nhận thức được nguyên nhân của ung thư nó gần gũi với chúng ta như thế nào. Một trong những nguyên nhân gây ra ung thư chính là thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh, dầu mỡ đã bị cháy khét, đồ ăn ôi thiu, dụng cụ nấu ăn bị mốc, hay chế độ ăn uống không hợp lý,…Có quá nhiều điều tưởng như vô hại nhưng lại vô tình làm tế bào ung thư hoạt động.

Cuốn sách hay về ung thư này là cuốn cẩm nang mọi nhà nên có, mọi bà nội trợ cần trang bị để có những thực phẩm chất lượng và dinh dưỡng hàng ngày cho gia đình, có chế độ ăn uống và thể dục thể thao hợp lý phòng chống ung thư.

Chữa Ung Thư Bằng Phương Pháp Dưỡng Sinh (Yo Ki Yong)

Chữa ung thư bằng phương pháp dưỡng sinh - nguyên nhân, bản chất và phương pháp điều trị
Chữa ung thư bằng phương pháp dưỡng sinh – nguyên nhân, bản chất và phương pháp điều trị

Theo quan điểm của tác giả: Cơ thể là một vũ trụ thu nhỏ nên nếu sự hài hòa bị phá vỡ thì những dị thường sẽ xuất hiện và gây ra bệnh tật. Theo đông y, nếu một trong những bộ phận cơ thể bị tổn thương thì các thầy lang sẽ hướng đến việc lưu thông toàn bộ cơ thể thay vì chỉ tập trung chữa vết thương đó.

Ung thư cũng vậy, các thầy thuốc đông y sẽ hướng đến việc giúp tất cả các cơ quan trong cơ thể hoạt động và lưu thông. Phần thừa sẽ bù phần thiếu, phần khỏe hơn sẽ bổ sung cho phần yếu hơn. Từ đó cơ thể được cân bằng, các tế bào ung thư sẽ trở về trạng thái tiền ung thư.

Phương pháp tập dưỡng sinh từ xưa đã là bài thuốc đông y hữu hiệu, giúp đả thông kinh mạch, lưu thông tuần hoàn máu và tứ chi. Được nghiên cứu và thử nghiệm bởi giáo sư Shin Min Kyo, tập dưỡng sinh có tác dụng ngăn ngừa và chữa trị ung thư trong một thời gian dài tập luyện.

Cuốn sách hay về ung thư này thực sự hữu dụng và có thể áp dụng dễ dàng vào cuộc sống mỗi ngày, vừa nâng cao sức khỏe mà vừa tăng sức đề kháng.

Thoát Khỏi Ung Thư (Bill Henderson)

Thoát khỏi ung thư - Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng
Thoát khỏi ung thư – Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng

Nếu bạn đang tìm cuốn sách nói về sự chia sẻ của những y bác sĩ về bệnh ung thư, hay những lời động viên, tiếp thêm nghị lực từ cuốn sách thì xin lỗi, ĐÂY KHÔNG PHẢI CUỐN SÁCH ĐÓ. Nhưng một điều rất hữu ích mà cuốn sách cung cấp cho bạn đó là những hiểu biết về ung thư, những phương pháp trị liệu mà bạn đã biết hoặc chưa từng biết đến.

Cuốn sách nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả Mỹ và các nước khác trên thế giới. Được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau bởi sự hấp dẫn của nó. Cuốn sách hay về ung thư này có thể coi là cứu tinh của những bệnh nhân.

Một bạn đọc đã chia sẻ rằng: “Nếu mỗi bệnh nhân ung thư ở Mỹ được trao cuốn sách này vào thời điểm được chẩn đoán ung thư, thì trò bịp “Cuộc chiến ung thư” sẽ kết thúc mau lẹ”.

Ngày nay, số bệnh nhân ung thư ngày một tăng do môi trường bị ô nhiễm và nguồn thức ăn không còn được tươi sạch như trước nữa. Đối mặt với điều đó, sự ra đời của những cuốn sách hay về ung thư là giải pháp giúp bạn có những chế độ ăn uống và lựa chọn thực phẩm hợp lý để phòng tránh ung thư, tìm ra những phương pháp trị liệu tốt nhất cho bản thân. 

Chúc bạn đọc sách vui vẻ và có một sức khỏe tốt . Tham khảo thêm nhiều tựa sách liên quan đến chăm sóc sức khỏe tại trituenhanloai.com.                         

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây                                  

   Nguyễn Tuấn Anh

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận