Bộ Truyện Dài Thanh Xuân Vườn Trường Của Tác Giả Hồng Sakura

0Shares

Ngày 05/05/2022, nhà văn Hồng Sakura kết hợp với nhà sách Sbooks ra mắt bộ truyện dài thanh xuân vườn trường. Sự kiện này đã thu hút nhiều phóng viên, các bạn độc giả trẻ quan tâm. Tất cả đề tò mò về sức hút của cuốn sách sau nhiều lần xuất bản. Câu hỏi đạt ra, tại sao là bộ 6 cuốn nhưng lần ra mắt chỉ là 5 cuốn?

Sức hút của truyện dài thanh xuân vườn trường

Bạch Mã Hoàng Tử- Hồng Sakura
Bạch Mã Hoàng Tử- Hồng Sakura

Chủ đề thanh xuân, tuổi học trò tốn nhiều giấy bút của biết bao nhà văn. Những câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn và tình thầy trò điểm tô thêm cho bức tranh thời học sinh rực rỡ. 

Những câu chuyện đó khiến mỗi con người nhớ lại đều tràn đầy cảm xúc. Đó là hối hận, hoài niệm và nhớ nhung. Chính vì vậy, bất kể tác phẩm viết về chủ đề này đều được đón nhận bởi đông đảo độc giả. 

Bộ truyện dài thanh xuân vườn trường của tác giả Hồng Sakura nằm trong những cuốn sách nổi tiếng nhất. Là một tác giả Việt, yêu thích việc sáng tác truyện mạng, tác giả đã mang đến cho độc giả của bình 5 câu chuyện lạ về tình yêu tuổi hồng xinh đẹp.

Bộ truyện dài thanh xuân vườn trường có gì hấp dẫn?

Bộ truyện dài thanh xuân vườn trường
Bộ truyện dài thanh xuân vườn trường

Tiểu thuyết Hồng Sakura

Đơn giản mà thực tế là những gì nói về các tác phẩm của Hồng Sakura. Chị từng nói tôi không nhận mình là nhà văn, tôi chỉ muốn kể lại những câu chuyện gần gũi với các bạn trẻ. Những độc giả từ văn học mạng thấy cái tên Hồng Sakura vô cùng thân quen.

Bộ truyện gồm Xu xu đừng khóc, Nếu em ở đây, Lãng tử gió, Bạch mã hoàng tử. Đây chính là bộ truyện dài thanh xuân vườn trường đồng hành cùng trong suốt quãng đời học sinh.

Nhắc đến dòng văn học mạng thời kỳ 2005-2010, không thể bỏ sót Hồng Sakura dù chị ít ồn ào hơn những tác giả khác, với phong cách văn chương theo chị tự đánh giá là hơi đơn giản.

Chính sự đơn giản đó làm nên những câu chuyện gần gũi và chân thực, đi cùng với những tháng năm tuổi trẻ của không ít bạn trẻ. “Xu Xu, đừng khóc” của Hồng Sakura từng làm mưa làm gió trong giới học trò một thời, và những tác phẩm sau đó của chị cũng được đón nhận nồng nhiệt, như Bạch mã hoàng tử, Đài các tiểu thư, Nếu em ở đây…

5 câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn vô cùng đáng yêu

Nhóm bạn Xu Xu, Lo Lo, La La và Đu Đu khiến nhiều bạn liên tưởng đến một “Vườn sao băng” tại Việt Nam. Các cậu học trò với cô nàng Trường Xuân (thường gọi là Xu Xu) có những mối quan hệ đặc biệt khăng khít. Dù là thanh mai chúc mã hay oan gia ngõ hẹp, thập trí là lặng lẽ thoáng qua nhưng đều là tình cảm thắm nồng

Ngoài tình yêu học trò đó, bộ truyện dài thanh xuân vườn trường của Hồng Sakura còn xuất phát từ kiểu nhân vật sống vì đam mê tuổi trẻ. Những người bạn của Hồng Yên và cô luôn nhiệt huyết, hết mình để có năm tháng đáng sống nhất của cuộc đời

Bước tiếp vào bộ truyện là chuyện tình của Du Thục và Bằng. Mối tình yêu xa, xa địa lý, xa lối sống nhưng trái tim muốn hòa thành một. Sự yếu lòng của cô gái đã va vào sự chân thành và nồng ấm của chàng trai

Hồng Sakura còn đưa câu chuyện cổ tích “bạch mã hoàng tử” đến cho cô gái Hải Giang. Chuyện tình của họ bắt đầu một cách lạ kỳ và kết thúc có được nhiều người ủng hộ không

Cuốn sách mới ra nhất là Lãng tử gió nằm trong bộ truyện dài thanh xuân vườn trường. Ai là gió, ai đang chờ gió đến? Chàng gió đó có phải hình tượng của nhiều cô nàng như Phong Linh hay bác sĩ Chi không? Tác giả của chúng ta đã vẽ lên những nhân duyên nào cho con người. Tình yêu có phải luôn hiện hữu không, nó có đang chờ bạn dang tay ra với không? Hãy tìm đến bộ 5 quyển tiểu thuyết của Hồng Sakura.

Sự kiện ra mắt bộ 5 quyển Hồng Sakura

Sự kiện ra mắt Bộ truyện dài thanh xuân vườn trường
Sự kiện ra mắt Bộ truyện dài thanh xuân vườn trường

Bộ truyện dài thành thành xuân vườn trường từ tác giả Hồng Sakura chính thức ra mắt 5 cuốn vào tháng 5/2022. Đây được xem như món quà mà tác giả dành cho những người luôn dõi theo từng trang viết của chị. Họ dành cho câu chuyện những tình cảm ấn tượng. Điều chị muốn mang lại lần này là những trang sách ý nghĩa khi kết hợp với Nhà sách Sbooks.

Sự kiện ra mắt sách lần này có sự góp mặt của Nhà văn Phương Huyền và Thạc sĩ Thái Thu Hoài, ông bầu sách Nguyễn Anh Dũng và các độc giả. Đây xem là sự kiện xuất hiện của Hồng Sakura sau thời gian dài ẩn mình cùng với tác phẩm mới. Chị có nói bộ truyện của mình gồm 6 cuốn, lần ra sách lần này gửi tới bạn đọc 5 cốt truyện đáng giá. Hi vọng sẽ được tất cả mọi đón nhận khi đầy đủ bộ.

Bạn đọc thêm các thông tin thú vị khác tại đây.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận