[Bật mí] Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

0Shares

Không chỉ riêng màu sắc, những con số cũng tượng trưng cho sự may mắn của các cung hoàng đạo. Vậy số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Đâu là số may mắn dành riêng cho bạn? Tất cả sẽ có trong bài viết viết “ Bật mí những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo” ngày hôm nay.

Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?
Số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?

Bạch Dương ( 21/03 – 19/04 )

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo đầu tiên trong seri này sẽ là cung Bạch Dương ( đứng đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo ). Số may mắn của Bạch Dương là số 1 và 9.

Bạch Dương mạnh mẽ và can đảm. Trong công việc, chòm sao này luôn là người tiên phong dẫn đầu,kiên định trong suy nghĩ, một khi đã bắt tay vào làm là phải quyết tâm thực hiện đến cùng.

Tuy nhiên họ là người nóng tính, bảo thủ, hay đưa ra quyết định vội vàng mà không cần nghe lời khuyên từ kẻ khác. Chính vì thế hai con số này sẽ giúp họ thành công hơn trong học tập và công việc. Nếu thuộc cung Bạch Dương thì bạn đừng bỏ lỡ những con số này nhé.

Kim Ngưu ( 20/04 – 20/05 )

Số may mắn của Kim Ngưu là số : 2 và 8

Với bản chất thông minh lanh lợi hơn người, cộng thêm sự bổ trợ của 2 con số này thì quả thật rất tuyệt vời cho Kim Ngưu.

Hai con số này sẽ giúp Kim Ngưu luôn sáng suốt trong mọi tình huống, đưa ra những quyết định đúng đắn cho những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Song Tử ( 21/05 – 20/06 )

Nghiên cứu số may mắn của 12 cung hoàng đạo tiếp theo sẽ là cung Song Tử. Những người thuộc cung Song Tử có ngày sinh từ 21/05 – 20/06, được sao Thủy chiếu mệnh.

Song Tử có trí thông minh trời phú, khả năng giao tiếp và diễn đạt lưu loát nên dễ dàng nổi bật giữa đám đông. Cộng thêm sự nhiệt thành giúp đỡ người khác nên đi đến đâu Song Tử cũng được yêu quý và chào đón.

Tuy nhiên vì dễ tin người đôi khi Song Tử cũng bị kẻ xấu lừa gạt và lợi dụng. Số 3 và 7 là hai con số đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này. Nhờ hai con số này mà Song Tử phần nào tránh được những mối quan hệ rắc rối, những kẻ xấu có ý định lừa gạt. Từ đó gặp được những người tốt bụng giúp đỡ ngược lại Song Tử.

Cự Giải ( 21/06 – 22/07 )

Biểu tượng của cung Cự Giải là con cua, sao chiếu mệnh là Mặt trăng tương trưng cho bản năng, khát vọng, sự quyến rũ và trưởng thành tronh nhận thức.

Số may mắn của Cự Giải là 4 và 6.

Người thuộc cung Cự Giải có tính cách vô cùng nhạy cảm, xử lý tình huống theo cảm tính. Số 4 và 6 sẽ đem lại cho Cự Giải nguồn năng lượng tích cực, từ đó giúp họ kiềm chế cảm xúc giải quyết vấn đề cá nhân theo cách khách quan và hiệu quả nhất.

Sư Tử ( 23/07 – 22/08 )

Khi tìm hiểu số may mắn của 12 cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh đã chỉ ra rằng số may mắn của Sư Tử là: 1,4 và 6.

Giống với biểu tượng đầu sư tử của mình, những người thuộc cung Sư Tử có tình cách mạnh mẽ thích lãnh đạo và cái tôi rất lớn. Họ chăm chỉ, khát khao chinh phục những cái mới mẻ, không hài lòng với những gì đang có nên đa phần những người cung Sư Tử luôn có địa vị nhất định trong xã hội.

Những con số 1,4 và 6 sẽ bổ trợ rất nhiều cho họ trong công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Tuy nhiên Sư Tử cũng cần nhìn nhận lại cái tôi quá lớn của mình sẽ làm chậm đi những bước trong quá trình thăng tiến của bản thân.

Xử Nữ ( 23/08 – 23/09 )

Nho nhã, cầu toàn, giỏi tạo dựng mối quan hệ… là những gì người khác nhận xét về Xử Nữ trong quá trình tìm hiểu số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Xử Nữ luôn giải quyết mọi việc theo hướng hoàn hảo nhất, đôi lúc vì điểm này khiến Xử Nữ dễ mệt mỏi và chán nản.

Rất may ba con số 2,5 và 7 phần nào giải thoát Xử Nữ ra khỏi lớp vỏ bọc của sự hoàn hảo, giúp họ sống là chính mình.

Thiên Bình ( 23/09 – 22/10 )

Số may mắn của cung Thiên Bình là 1,2 và 7.

Những người thuộc cung Thiên bình có tính cách điềm đạm, ham học hỏi và giàu cảm xúc. Được chiếu mệnh bởi sao Kim – tượng trưng cho sự hài hòa, duyên dáng.

Trong quá trình học tập hoặc làm việc nếu chon số 1,2,7 sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho Thiên Bình. Công việc, học hành, thi cử sẽ thuận lợi hơn và đạt được thành tích cao hơn cả mong đợi.

Hổ Cáp ( 23/10 – 21-11 )

Cung Hổ Cáp ( hay còn gọi là cung Bọ Cạp ) giống với cái tên những người tuộc cung Bọ Cạp có tính cách độc lập, khả năng và tư duy lãnh đạo. Đây cũng là điều thù vị khi tìm hiểu về số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Tuy nhiên Bọ Cạp lại ngập ngừng, không quyết đoán nên đôi khi để lỡ mất đi những cơ hội. Chính vì điều này các số 2,7 và 9 sẽ bổ trợ giúp cho Hổ Cáp tự tin, quyết đoán hơn trong việc đưa ra quyết định. Đạt được những thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 )

Với bản tính hiếu thắng Nhân Mã luôn muốn đạt được thành công nhanh nhất có thể. Hãy luôn lạc quan và đừng áp đặt bản thân quá bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 3,5 và 8. Những con số này sẽ giúp Nhân Mã có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. đừng bỏ lỡ nhé.

Ma Kết ( 22/12 – 19/01 )

Ma Kết là người nội tâm sống bao dung và giàu lòng nhân ái . Chính vì vậy Ma Kết luôn được mọi người yêu thương và đùm bọc.

Trong quá trình tìm hiểu số may mắn của 12 cung hoàng đạo, riêng với Ma Kết đó là ba con số 6,8 và 9.

Ma kết luôn đặt ra cho bản thân vòng tròn an toàn, và tự ti không dám bước chân ra khỏi đó. May mắn thay ba số 6,8 và 9 sẽ tiếp thêm cho Ma Kết nguồn sức mạnh dồi dào, giúp những chú dê mạnh mẽ, tự tin chinh phục những khó khăn đang chờ đón trước mặt.

Bảo Bình ( 20/01 – 18/02 )

Người thuộc cung bảo bình có vẻ đẹp quyến rũ, tính cách sắc xảo, độc lập như chính chòm sao Hera- chòm sao bảo hộ cho họ. Trong công việc Bảo Bình khá tùy hứng, không kiên định và dễ dàng bỏ cuộc

Số may mắn là: 2,3 và 7.

Song Ngư ( 19/02 – 20/03 )

Cuối cùng trong seri số may mắn của 12 cung hoàng đạo là Song Ngư.

Với bản tính trẻ trung, năng động Song Ngư luôn lạc quan yêu đời, nhìn nhận sự việc qua lăng kình mà hồng. Điều này dễ dẫn đến đôi khi họ có những suy nghĩ viển vông, xa vời thực tế.

Các con số 4,8 và 22 sẽ đem lại may mắn cho Song Ngư trong tình yêu. Tình yêu của họ sẽ trải đầy hoa hồng, thăng tiến nhong chóng về bền chặt hơn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chọn được con số may mắn phù hợp với mình. Từ đó giúp cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp thuận lợi và thăng hoa hơn. Xem thêm các bài viết về tử vi hàng ngày tại đây

 

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận